2007/Aug/11

เฮ้อ...หลังจากดองไดฯมานานแสนนาน ก็ได้ฤกษ์มาอัพซะที จิงๆที่ได้อัพเพราะได้กลับมาบ้านแล้วแหละ พอดีกลับมาช่วงวันแม่อ่าคับ ก้อเลยถือโอกาสมาอัพไดฯด้วยเลย หลังจากที่สอบ midterm เปนที่เรียบร้อยแล้ว ก็เศร้าหลังจากผลของวิชาแรกออกมา ปรากฏว่า " ตกมีน " ครับพี่น้อง เศร้าๆ /(T^T)\ อุตส่าห์ตั้งใจเรียน แถมอุตส่าห์ไปเรียนพิเศษอีก ยังตกมีน เศร้าอย่างแรง ช่วงเทอมแรกของ Freshy มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย รู้สึกผ่านไปไวจัง เฮ้ออ ไม่อยากแก่เรย ตอนนี้ก้อต้องปรับตัวกะเพื่อนใหม่(จิงๆก็สนิทกันแล้วแหระ) เศร้าจาง เรียนหนักมากเลยอ่า ตอนจาสอบมีช่วงนึงรู้สึกว่า ผมร่วง แหละ ตอนแรกนึกว่าเปนโรคอะไร แต่พอถามคนอื่นมันก้อบอกว่าเปนเหมือนกันสงสัยเครียดจัดมั้ง เศร้าเน้อ. . .ตอนปิดเทอมก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าจาอยู่บ้านเฉยๆสบายๆ หรือ จาไปช่วยเพื่อนทำค่ายลานเกียร์ดีหว่า สองจิตสองใจยังไม่ได้ตอบตกลงมันไปเรย เอาไงดีง่า เพราะไม่ค่อยจาได้กลับบ้านเลยอ่าเวลาเปิดเทอมก็คิดถึงบ้านเหมือนกัน ของกินก้ออร่อยแถมถูกกว่า เหอๆ ช่วงนี้รู้สึกแอบอ้วนขึ้นเล็กน้อย หลังจากพออยู่หอแล้วกินๆนอนๆไม่ค่อยได้ออกกำลังเหมือนตอน ม.ปลาย พอกินแล้วไม่ได้ทำกิจกรรมไร มันก้อเรยรู้สึกอ้วนๆแฮะ คงต้องไปวิ่งบ้างแร้วเนี่ย อยู่มหาลัยแร้วก้อยังมะมีแฟนเรย เซง เรียนหนักมากจนไม่มีเวลาจาไปหาแฟนเล้ยย หงุดหงิด (> <)a แง่มๆ เอาไว้เรียนจบแล้วค่อยหาก้อได้ฟะ หรือไม่ก้อรอให้เค้าผ่านเข้ามาเองจาดีกว่า เศร้าจาง คิดถึงชีวิต ม.ปลาย แสนสุขสบาย เรียนเส็ดก็เล่นเกม นอนเล่น เดินห้าง ฯลฯ ฮือๆๆ เอาไว้แค่นี้ก่อนละกันค้าบ เด๋วว่างๆจามาอัพใหม่ละกาน ปล.ตอนมาแนะแนวน้อง ม.ปลาย เจอคนที่ถูกใจด้วยแหละ เปนปลื้ม (o . O)"

Comment

Comment:

Tweet


เคยตายมะ เด๋วช่วยสงเคราะห์
#5 by Rhaffy (202.28.27.6 /10.40.83.203) At 2007-08-14 12:54,
ช่วงปลายเดือน ต.ค. มี Gear Game ว่ะ ที่วิศะวะฯทุกมหาลัยจามาอ่า แต่ถ้าโดดได้ก้ออาจจาปายหา ละกาน เหอๆ
แหม ดาว มช. น่ากัวอยู่นะ หุหุ
#4 by Lucifer` At 2007-08-12 23:39,
อิอิ อัพซักที

ตัวเองตกมีนแค่3คะแนนยังจามาบ่น

ของเค้าคะแนนออกแล้วจาโทรไปร้องไห้นะ.แง้ๆๆๆๆๆ กลัวอ่ะๆๆๆๆ กลัว
กลั๊วโว๊ยยยยยยย

ตอนนี้หลัง4ทุ่มโทรฟรีแระ มีรายยิงมาได้(แบบว่าเพิ่งเปลี่ยนโปร อ่ะไม่งั้นตังมือถือได้ไหลออกเปนเทน้ามแน่ เฮ้อ)

ว่าแต่ค่ายนี่มานช่วงไหนอ่ะ ถ้าเค้าอยู่เชียงใหม่ก้อมาเหอะ อีกนานนะเฟ้ยกว่าจาได้เจอ คิดเถิงๆ จาพาไปเที่ยว(ห้าง อิอิ) เอาเปนว่าแล้วแต่ละกาน สะดวกก้อมา แต่อยากให้มาเค้าจาไปเที่ยวกะเพื่อนฃ่วงปลายเดือนตุลา(ปิดเทอม)ไปด้วยกันมะ ไปปายแม่ฮ่องสอนไรเงี้ย น่าหนาวด้วย น่าจาหนุกนะ เอาตัวอะไรไปกอดก้อดีอิอิ จาได้อุ่นๆ

แต่ว่าไครฟระ ที่แอบชอบอยู่อ่ะ ฟันธงผู้ชายล้านเปอเซน 55555555555+ หุหุ
เอาเหอะๆ รับได้ๆ แต่เลือกดีๆนะเฟ้ย เอาคนนิสัยดีๆ (เค้าว่า รอให้เข้ามาเองแหละดีแล้ว แต่เปนห่วงคนที่เข้ามาหาหวะ คงพิลึกๆดีอิอิ)

ปล.1 อัพบ่อยๆดิ รายว๊า ไม่มีเรื่อง หนุกๆอัพเดทเร้ยยยยยยย

ปล.2 รูปในบล็อกเป็นรูปกงกิลอ่ะตอนเด็กนะ วันหลังจาแนะนำให้รู้จัก อิอิ รูดซิปติ๊ดส์นึงนะเฟร้ยสงสาร กันโหน่ย แล้วก้อเลิกล้อ อะลูมิเนียมได้แระ เซง

ปล.3 เซงหวะแนะแนวน้อง ต้องกลับเร็ว ไม่ใจเลย เฮ้อ
#3 by Rhaffy (125.27.252.248) At 2007-08-12 03:05,
อ่านะ เศร้าเนอะ
#2 by Lucifer` At 2007-08-12 01:38,
ดีว่ะแก ได้กลับไปแนะแนวน้อง ชีวิตหลั่นล้า T[]T
กรูอยู่หอเว่ย โดดซ้อมสันฯกะจะกลับบ้าน
รถเต็ม เลยไม่ได้กลับบ้าน แล้วก็ไม่ได้ไปซ้อมสันฯ
โดนเพื่อนโกรธไปแล้ว =''= คงคิดว่ากรูแกล้งโกหกเพื่อจะโดดซ้อม
ภาษาไทยก็โดด เพื่นก็โกรธ แนะแนวน้องก็อด

แมร่งงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!
#1 by purinpo At 2007-08-11 23:44,